Tin tức

Cách chọn mua màn chiếu chất lượng

Khi chọn mua màn chiếu chất lượng cần lưu ý điều gì? Hôm nay, SMIT sẽ bật mí cho bạn nhé! Nếu bạn là một người yêu thích chất lượng hình ảnh sống động với kích thước lớn thì chắc không thể bỏ qua sản phẩm máy chiếu. Để máy chiếu có thể hoạt động được tốt nhất, mang đến hình ảnh rõ nét thì không chỉ cần quan tâm đến máy chiếu mà màn chiếu cũng là yếu tố rất quan trọng. 

 

Chọn mua màn chiếu cần biết các kiểu màn chiếu được sử dụng trên thị trường hiện nay

Nhắc đến các kiểu màn chiếu trên thị trường hiện nay đang có 2 loại rất phổ biến đó chính là màn chiếu cố định và màn chiếu thu lại. Ở mỗi loại thì đều có những ưu nhược điểm khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Và dưới đây là một vài đặc điểm của 2 loại màn chiếu giúp bạn có cách chọn mua màn chiếu phù hợp nhé!

Có nên chọn mua màn chiếu cố định?

Đây là loại màn chiếu có khung sắt cố định dùng để tấm màn chiếu. Và loại màn chiếu này thường dùng chất liệu liệu PVC. Có một thiết kế khá đơn giản, chính vì vậy chọn mua màn chiếu cố định thường dễ lắp đặt và có giá thành vô cùng hợp lý.

Nếu bạn có một không gian sống rộng rãi thì việc sử dụng màn chiếu cố định là điều vô cùng hợp lý. Tuy nhiên thường loại màn chiếu có kích thước khá nhỏ thích hợp dùng làm màn chiếu trong phòng ngủ, phòng học,…

 

Màn máy chiếu cố định thích hợp với không gian rộng

 

Có nên chọn mua màn chiếu thu lại

Nếu bạn là người thích xem phim ở mọi không gian khác nhau thì việc chọn mua màn chiếu thu lại sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Có khả năng thu lại gọn gàng khi không sử dụng giúp tiết kiệm không gian sống. Bạn có thể đặt màn chiếu ở bất cứ vị trí nào mà bạn thích ngay cả những nơi đã có sẵn tivi.

Và hiện nay trên thị trường màn chiếu thu lại có 2 dòng chính đó là thu lại bằng động cơ và thu lại thủ công. Tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu cá nhân để bạn có thể lựa chọn kiểu màn máy chiếu phù hợp.

 

Màn máy chiếu thu lại tiện lợi tiết kiệm không gian

 

Cách chọn mua màn chiếu chất lượng có thể bạn chưa biết?

Để giúp bạn có thể chọn mua màn chiếu phù hợp, dưới đây là một vài mẹo giúp việc chọn màn chiếu trở nên dễ dàng hơn nhé!

  • Lựa chọn theo không gian sống: Việc lựa chọn màn máy chiếu theo không gian sống không chỉ mang đến sự gọn gàng, hợp lí mà còn có tính thẩm mỹ rất cao. Nếu bạn có một không gian sống rộng rãi thì bạn nên lựa chọn màn chiếu cố định ngược lại nếu không gian có phần hạn chế thì màn chiếu thu lại sẽ là lựa chọn an toàn hơn.
  • Lựa chọn độ gain của màn: Độ gain ở đây được hiểu đơn giản là độ phản xạ ánh sáng của màn chiếu. Độ gain càng lớn thì hình ảnh được xuất ra càng sáng.
  • Lựa chọn chất liệu máy chiếu: Là một chi tiết rất nhỏ của màn máy chiếu nhưng lại có ảnh hưởng rất lớn đến màu sắc hình ảnh. Vì vậy khi chọn bạn cần lựa chọn cẩn thận để có màu hình ảnh như mong muốn nhé!

 

Một vài chú ý nhỏ sẽ giúp bạn tìm mua được màn máy chiếu phù hợp

 

Có thể thấy để chọn mua màn chiếu chất lượng cần phải dựa trên rất nhiều yếu tố. Vì vậy bạn hãy dành ra một chút thời gian để tìm hiểu chắc chắn sẽ giúp bạn tìm thấy loại màn chiếu phù hợp. Và nếu bạn đang có tìm hiểu về các dịch vụ cho thuê màn máy chiếu, máy chiếu đến với SMIT, địa chỉ cho thuê máy chiếu uy tín tại Hà Nội.

Hotline: 0979142862