Tin tức

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

content s2070

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

I- MUA HÀNG OFFLINE – PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT
– Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực SMIT hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng ≤ 10km tính từ trung tâm của hệ thống SMIT) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại SMIT
 – Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại:0979.142.862.Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.
 – Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của SMIT ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho.Hoặc có thể thanh toán quẹt thẻ ATM, VISA trực tiếp tại cửa hàng SMIT. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho SMIT để được thông tin cụ thể hơn.
II – MUA HÀNG ONLINE – PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC
 Khách hàng mua hàng online có thể lựa chọn các hình thức như sau:
 – Gọi điện để được tư vấn và đặt hàng online trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của SMIT qua số 0979.142.862
 – Khách hàng truy cập website: SMIT để mua hàng và hoàn thành thông tin đơn hàng.
 Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng hoặc trung tâm giao dịch của SMIT
1)Chuyển tiền/chuyển khoản: (thông tin tài khoản xem cuối bài viết)
 – Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực nội thành (phạm vi giao hàng từ 10km đến 100km tính từ các trung tâm của SMIT và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:
  •  Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết SMIT cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
  • Thông báo cho SMIT (bằng điện thoại, email, SMS, fax, …) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.
  • Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Bán hàng trực tuyến của SMIT theo số 0979.142.862, để thông báo đã chuyển tiền.
  • Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, SMIT sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.
 – SMIT sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của SMIT, SMIT sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của SMIT sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.
TK 12210001570072 BIDV ĐỖ ĐỨC ĐĂNG CN Hà Thành
 SĐT: 0979.142.862
 Website: maychieuchinhhang.com
Hotline: 0979142862