Tin tức

CHO THUÊ MÁY CHIẾU TẠI HOÀN KIẾM

CHO THUÊ MÁY CHIẾU, MÀN CHIẾU GIÁ RẺ TẠI QUẬN HOÀN KIẾM – CAM KẾT UY TÍN, GIÁ RẺ NHẤT

Thuê máy chiếu tại Hoàn Kiếm. Có nên? Máy chiếu, màn chiếu là một phát minh ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống hiện đại. Máy chiếu vô cùng cần thiết ở môi trường giáo dục, trong các doanh nghiệp hoặc ở các mô hình kinh doanh dịch vụ hiện nay. Để dùng máy chiếu khi cần, thông thường sẽ có 2 cách. Một là người ta có thể mua một chiếc máy chiếu. Cách thứ hai là họ sẽ thuê máy chiếu. Tuy nhiên, thuê máy chiếu vẫn luôn được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi, linh hoạt trong mục đích sử dụng của họ.

CÓ NÊN THUÊ MÁY CHIẾU KHI CẦN SỬ DỤNG?

Nên thuê máy chiếu hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Yếu tố quan trọng nhất là tần suất sử dụng. Yếu tố thứ hai là mục đích sử dụng. Nếu như gia đình bạn chỉ sử dụng máy chiếu cho 1 dịp bất kỳ. Không thường xuyên dùng thì thuê máy chiếu là lựa chọn tối ưu. Nếu như thường xuyên dùng máy chiếu thì chúng ta lại xem xét mục đích sử dụng.

Có nhiều loại máy chiếu khác nhau với thế mạnh khác nhau như: Dùng để truyền dữ liệu, dùng xem video, hình ảnh hoặc loại máy chiếu dùng chơi game. Hoặc có thêm loại máy chiếu đa năng có thể phục vục đa mục đích trên. Tuy nhiên, giá thành lại khá “chát”. Và nếu chọn 1 trong các loại trên thì không thể phục vụ đa mục đích.

Ngoài ra, máy chiếu không như các thiết bị điện tử khác. Chúng hay xảy ra sự cố. Bóng đèn máy chiếu có giới hạn thời gian. Với môi trường nóng ẩm của Việt Nam. Máy chiếu không thường xuyên sửa dụng sẽ nhanh hỏng linh kiện như LCD, main, bóng đèn, nguồn…Vì thế, thuê máy chiếu Quận Hoàn Kiếm nên là sự lựa chọn đầu tiên bạn có thể nghĩ tới.

Bảng Giá Thuê Máy Chiếu

Máy Chiếu Cho ThuêGiá Thuê Trong NgàyGiá Thuê Dài Ngày
Máy chiếu CĐS 2500 Ansi lumen250.000đ/1 ngày, 200.000đ/0,5 ngày2 ngày: 220.000đ/1 ngày5 ngày: 200.000đ/1 ngày
Máy chiếu CĐS 3200 Ansi lumen300.000đ/1 ngày, 250.000đ/0,5 ngày2 ngày: 280.000đ/1 ngày5 ngày: 250.000đ/1 ngày
Máy chiếu CĐS 3500 Ansi lumen600.000đ/1 ngày, 500.000/0,5 ngày2 ngày: 550.000đ/1 ngày5 ngày: 500.000đ/1 ngày
Máy chiếu CĐS 5000 Ansi lumen1.100.000đ/1 ngày2 ngày: 1.100.000đ/1 ngày5 ngày: 900.000đ/1 ngày
Máy chiếu CĐS >5000 Ansi lumen⇒ Liên hệ: 0979.142.862 ⇐

Bảng Giá Thuê Màn Chiếu

Màn Chiếu Cho ThuêGiá Thuê Trong NgàyGiá Thuê Dài Ngày
Màn chiếu 3 chân 100’’100.000đ/1 ngày, 60.000đ/0,5 ngày2 ngày trở lên80.000đ/1 ngày
Màn chiếu 3 chân 120’’150.000đ/1 ngày, 80.000đ/0,5 ngày2 ngày trở lên120.000đ/1 ngày
Màn chiếu 3 chân 140’’200.000đ/1 ngày, 150.000đ/0,5 ngày2 ngày trở lên180.000đ/1 ngày
Màn chiếu 2 chân 180’’600.000đ/1 ngày
Màn chiếu lớn hơn….⇒ Liên hệ: 0979.142.862 ⇐

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY CHIẾU MÀN CHIẾU TẠI MÁY CHIẾU CHÍNH HÃNG SMIT

Dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Quận Hoàn Kiếm tại Máy Chiếu chính hãng SMIT luôn có đem lại những lợi ích nhất định

Những lợi ích khi thuê máy chiếu

Thuê máy chiếu mang lại nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ. Tính về chi phí. Thông thường, máy chiếu có giá thành khá cao. Do đó, nếu thuê máy có thể tiết kiệm chi phí và không tốn tiền bạc thời gian, công sức bảo dưỡng định kỳ máy.

Ngoài ra, các chương trình hoạt động sự kiện đều có tính chất khác nhau. Do đó, mục đích sử dụng khác nhau. Việc thuê ngoài giúp bạn chủ động lựa chọn được loại máy phù hợp để dùng cho chương trình.

Hơn nữa, thuê máy chiếu sẽ không mất công trong việc lắp đặt vận chuyển thiết bị và các phụ kiện đi kèm. Nhân viên kỹ thuật bên dịch vụ sẽ vận chuyển và lắp đặt miễn phí. Đồng thời hướng dẫn chi tiết cách sử dụng. Và nhanh chóng hỗ trợ khi chẳng may gặp sự cố.

TƯ VẤN CHỌN THUÊ MÁY CHIẾU PHÙ HỢP NHẤT

Lựa chọn máy như thế nào để có thể hoạt động một cách tốt nhất là điều mà nhiều người quan tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy chiếu. Một số kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn chọn được mẫu máy phù hợp.

Công nghệ trình chiếu

Hiện nay, hầu hết các máy chiếu đều dùng công nghệ LCD hoặc là một chip công nghệ Texas Instruments DLP (Digital Light Projection) kết hợp với nguồn ánh sáng laser, LED, hoặc LCOS (tinh thể lỏng trên silic). Loại máy chiếu DLP single-chip có chất lượng hình ảnh xuất sắc tuy nhiên lại có khả năng bị phụ thuộc vào hiệu ứng cầu vồng.

Do vậy, nếu thuê máy thì giá tiền cũng rẻ hơn so với các loại máy công nghệ khác. Với công nghệ Máy chiếu LCD lại miễn nhiễm với hiệu ứng này. Vì vậy công nghệ LCD lại là một lựa chọn an toàn hơn đối với người dùng nhạy cảm với hiệu ứng cầu vồng. Và giá thành cũng đắt hơn chút. Để ý sẽ thấy khách hàng thuê máy chiếu tại Hà Nội khá quan tâm đến công nghệ trình chiếu khi thuê.

Độ phân giải 

Độ phân giải quyết định độ trong của hình ảnh khi trình chiếu. Độ phân giải càng lớn thì giá càng cao. Đơn vị tính của Độ phân giải là điểm ảnh (pixel) gồm các chuẩn sau: SVGA (800×600); XGA (1024×768); SXGA (1280×1024); UXGA (1600×1200). Vậy khi thuê máy chiếu hãy hỏi rõ dòng sản phẩm có độ phân giải như thế nào nhé!!

Màn hình

Chọn màn hình tùy thuộc vào yếu tố như ánh sáng xung quanh. Khoảng cách từ máy đến màn hình, góc độ như thế nào và không gian có lớn hay không để chọn kích cỡ màn phù hợp. Với từng mục đích sử dụng khác nhau thì sẽ nên dùng màn chuyên dụng khác nhau để có hình ảnh, độ sáng tối ưu thay vì chiếu trên tường. Nhiều công ty cho thuê máy chiếu tư vấn khá kỹ về loai màn hình cần dùng này.

Độ tương phản

Độ tương phản được biểu diễn bằng tỷ số giữa các vùng sáng nhất và tối nhất của hình ảnh. Đó còn gọi  là tỷ lệ giữa phần sáng nhất và phần tối nhất mà máy chiếu tạo ra được. Có thể chọn tỷ lệ tương phản từ 400:1 trở lên để có hình ảnh trong. Nếu không gian ánh sáng càng cáo thì độ tương phản của màn phải càng cao.

Ống kính

Cần xem xét ống kính của máy chiếu. Hãy xem diện tích căn phòng để chọn được ống kính chiếu kích cỡ phù hợp. Ngoài ra, đối với việc lựa chọn ống kính cần quan tâm tới chỉ số bù góc vuông. Đây là khả năng định hướng luồng sáng của máy chiếu ánh sáng vuông góc với màn ảnh, cho hình ảnh vuông vắn và trung thực. Số góc bù càng lớn, khả năng bố trí máy càng linh hoạt. Chỉ số này khá quan trọng nhưng nhiều người thường bỏ qua.

Độ sáng

Độ sáng được đo bằng ANSI lumen, chỉ số này càng cao thì máy chiếu càng sáng. Cách đơn giản nhất để chọn máy là căn cứ vào số lượng người và kích thước căn phòng để quyết định độ sáng. Dữ liệu máy chiếu dùng để trình diễn là động hay tĩnh? Thường thì độ sáng của máy nằm trong khoảng từ 650 đến 5000 lumen là tốt nhất.

Khả năng kết nối

Nếu có nhu cầu kết nối với những nguồn tín hiệu khác ngoài MTXT, bạn nên xem xét số cổng tín hiệu để có thể kết nối cùng lúc từ nhiều máy tính. Hay từ nguồn video với máy chiếu. Thuê máy chiếu nhất định không thể không kiểm tra khả năng kết nối của máy.

CHỌN ĐỊA ĐIỂM CHO THUÊ MÁY CHIẾU RẺ NHẤT

Nhiều người sẽ cho rằng giá rẻ tương đương với chất lượng sản phẩm dịch vụ tệ. Tuy nhiên, điều này không chắc. Giá rẻ có thể hiểu theo 2 hướng. Một là giá rẻ hơn so với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được. Hai là tiền nào của nấy. Do đó, hãy chọn những công ty có kinh nghiệm lâu năm, cung cấp dịch vụ mang lại giá trị cho khách hàng nhiều hơn so với những gì khách hàng nhìn thấy. Đấy gọi là cung cấp chất lượng dịch vụ tốt hơn, rẻ hơn so với mức giá họ đưa ra.

Hiện nay, có nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu và thiết bị màn hình. Nhưng nếu bạn không nghiên cứu kỹ lưỡng thì khó có thể chọn cho mình một chiếc máy chiếu ưng ý giá rẻ nhất so với những gì nhận được. Nếu có nhu cầu thuê máy chiếu tại Hà Nội bạn không thể không quan tâm tới Máy Chiếu Chính Hãng – SMIT.

TẠI SAO NÊN THUÊ MÁY CHIẾU TẠI HÀ NỘI?

Thuê máy chiếu tại Hà Nội với giá rẻ nhất. Tại sao không? Hà Nội là địa điểm sử dụng máy chiếu vô cùng phổ biến. Là nơi tổ chức sự kiện cá nhân hay các sự kiện chung diễn ra thường xuyên. Do đó, nhu cầu thuê máy chiếu không hề nhỏ. Tuy nhiên, chọn được địa chỉ cho thuê máy chiếu chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng trình chiếu không hề dễ. Vậy làm thế nào để chọn được công ty cho thuê máy màn uy tín?

Máy Chiếu Chính Hãng – SMIT không chỉ là nơi phân phối các loại máy chiếu, màn chiếu, phụ kiện,linh kiện máy chiếu uy tín mà còn là nơi cho thuê máy chiếu tại Hà Nội nổi tiếng nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán, cho thuê máy chiếu chuyên nghiệp. SMIT đã được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Coi đây là nơi cung cấp sản phẩm dịch vụ thân thuộc.

THUÊ MÀN CHIẾU TẠI HÀ NỘI

Nếu bạn đã có máy chiếu, nhưng chưa có màn chiếu thì việc thuê màn chiếu để thực hiện công việc hay tổ chức sự kiện là điều cần thiết. Một số loại màn chiếu cơ bản với từng đặc điểm riêng biệt. Có thể căn cứ vào những đặc điểm này để chọn thuê màn chiếu như:

  • Màn chiếu 3 chân: nhỏ gọn,thuận tiện cho việc mang đi nhiều nơi
  • Màn chiếu treo tường (màn chiếu kéo tay): Thường đặt tại 1 nơi, không mang đi xa.
  • Màn chiếu điện: Loại màn chiếu lớn phù hợp địa điểm tổ chức sự kiện lớn có remote điều khiển từ xa
  • Một số loại màn chiếu sử dụng cho việc giải trí như xem phim, trình nghệ thuật…

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà có thể chọn thuê màn chiếu phù hợp. Nếu dùng nhiều trong phòng học, gia đình, ăn phòng thì bạn nên dùng màn treo tường cuộn lên xuống. Còn dùng trong quán cafe thì có thể dùng màn di động 3 chân tiện dụng.

Cùng với dịch vụ cho thuê máy thì SMIT là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp dịch vụ thuê màn chiếu rẻ nhất Hà Nội. SMIT mang đến sự phục vụ tận tâm với đội ngũ tư vấn nhiệt tình nhất. Việc chọn đơn vị uy tín giúp đảm bảo về chất lượng sản phẩm dịch vụ. Sự tận tâm và chu đáo. Sự chuyên nghiệp và dịch vụ cuối cùng chuẩn chỉnh. Ngoài ra, giá trị mang lại cho khách hàng luôn được đề cao. Đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

BÁO GIÁ CHO THUÊ MÁY CHIẾU & MÀN CHIẾU

Máy Chiếu Chính Hãng – SMIT là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê máy chiếu tại Hà Nội, cho thuê màn chiếu giá rẻ, mua bán và sửa chữa máy chiếu. Hiện tại SMIT đã được nhiều khách hàng là các cơ quan, đơn vị nhà nước , các trường học và rất nhiều doanh nghiệp khác tin tưởng sử dụng dịch vụ. Với phương châm ” Phục Vụ tận tâm để khách hàng tin tưởng” , Máy chiếu chính hàng SMIT tự tin đã – đang và sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ cho thuê máy chiếu, thuê màn chiếu uy tín chất lượng mà bạn có thể quan tâm. Để thuê máy chiếu, thuê màn chiếu một cách ưng ý nhất đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

==> Hỗ trợ giao hàng và tư vấn lắp đặt trong nội thành Hà Nội.

    BÚT TRÌNH CHIẾU          MÁY CHIẾU            KỆ ĐỂ MÁY CHIẾU               CÁP TÍN HIỆU            BẢNG TƯƠNG TÁC
BÚT TRÌNH CHIẾU VP101     MÁY CHIẾU EPSON         CÁP vga      

Quý Khách có nhu cầu cần tư vấn trực tiếp xin hãy gọi hotline : 0979.142.862   (phục vụ 24h/24h) – GIAO HÀNG TẬN NƠI (Giao hàng trong 30 phút)

Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

MÁY CHIẾU CHÍNH HÃNG HÀ NỘI

Chi nhánh 1: Số 3  – Nghách 131 – Ngõ 69A Hoàng Văn Thái (Ngã Tư Sở)-  Hà Nội

Chi nhánh 2: Số 25 – Ngõ 146 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội

Chi nhánh 3: 22 Thụy Khuê –  Tây Hồ – Hà Nội

Chi nhánh 4: Số 83 – Ngõ 254 Mỹ Đình – Mỹ Đình 1 – Hà Nội

Mobile: 0979 142 862  –  0902 123 842

Website: maychieuchinhhang.com

Hotline: 0979142862