Tin tức

Dịch vụ thuê máy chiếu hội nghị uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ thuê máy chiếu hội nghị uy tín tại Hà Nội ra đời vì nhu cầu trình chiếu và sử dụng máy chiếu ngày càng cao vì những lợi ích tuyệt vời và giá thành phải chăng của nó. Máy chiếu giờ đây là một công cụ đã không còn xa lạ đối với những người thường xuyên phải thuyết trình, diễn thuyết hoặc thường xuyên tham gia các hội nghị và các cuộc họp. 

 

Dịch vụ thuê máy chiếu hội nghị có lợi ích gì?

 

  • Trình chiếu chuyên nghiệp: Thuê máy chiếu hội nghị đảm bảo rằng bạn được sử dụng các trang thiết bị chuyên nghiệp để trình chiếu thông tin, dữ liệu hoặc nội dung trực quan trong các buổi hội nghị, hội thảo hoặc sự kiện. Máy chiếu chất lượng cao sẽ mang lại hình ảnh rõ nét, sắc nét và màu sắc chính xác, giúp tạo ấn tượng tốt và truyền đạt thông điệp một cách hiệu quả.

 

Dịch vụ thuê máy chiếu hội nghị uy tín tại Hà Nội

Thuê máy chiếu hội nghị

 

  • Sự tiện ích cao: Thuê máy chiếu hội nghị cho phép bạn linh hoạt trong việc chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng sự kiện. Bạn có thể thuê máy chiếu có độ sáng cao, độ phân giải cao, kích thước khác nhau, chức năng kết nối đa dạng và các tính năng bổ sung như kết nối không dây. 

 

  • Tiết kiệm chi phí: Bạn không phải chi trả số tiền lớn để mua máy chiếu, và cũng không cần lo lắng về chi phí bảo trì, sửa chữa và lưu trữ máy chiếu sau khi sử dụng. Bạn chỉ cần trả phí thuê cho thời gian sử dụng máy chiếu, giúp tiết kiệm đáng kể cho tài chính của bạn.

 

  • Có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật: Khi thuê máy chiếu hội nghị từ công ty dịch vụ chuyên nghiệp, bạn thường được hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khác để đảm bảo rằng máy chiếu được cài đặt cấu hình đúng cách và nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng trong trường hợp có sự cố hoặc vấn đề kỹ thuật để đảm bảo chương trình hội nghị được diễn ra suôn sẻ và thành công.

 

Giá dịch vụ thuê máy chiếu hội nghị uy tín tại Hà Nội 

 

Có rất nhiều công ty hiện đang kinh doanh dịch vụ cho thuê máy chiếu hội nghị tại Hà Nội. Nếu bạn chưa từng sử dụng dịch vụ này trước đây thì có thể tham khảo bảng giá này khi có ý định thuê máy chiếu hội nghị:

 

Cường độ sáng của máy chiếu

(Đvđ: Ansi Lumens)

Thời gian thuêGiá thuê/Ngày (VNĐ)
2500 Ansi Lumens12 tiếng200.000
1 ngày250.000
2 – 5 ngày230.000 – 200.000
3000 Ansi Lumens12 tiếng250.000
1 ngày300.000
2 – 5 ngày280.000 – 250.000
3500 Ansi Lumens12 tiếng350.000
1 ngày400.000
2 – 5 ngày350.000 – 300.000

 

Thuê máy chiếu hội nghị uy tín tại Hà Nội tại đâu?

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thuê máy chiếu hội nghị, để tìm kiếm được một công ty uy tín thì bạn có thể lưu tâm vài gợi ý sau:

 

Tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè hoặc đồng nghiệp, nhất là từ người đã từng sử dụng thuê máy chiếu hội nghị tại Hà Nội. Nhận được lời gợi ý từ những người đã có kinh nghiệm thuê máy chiếu sẽ giúp bạn đưa ra sự chọn lựa tốt hơn.

 

Nếu bạn tìm kiếm trên mạng thì hãy chú ý xem đánh giá và nhận xét từ các khách hàng trước đó. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chất lượng dịch vụ và uy tín của các nhà cung cấp.

 

Hãy thực hiện so sánh các thông tin và thông số kỹ thuật, cũng như các dịch vụ đi kèm giữa các công ty. Áp vào yêu cầu và ngân sách của bạn để chọn ra nơi thuê máy chiếu phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

 

Dịch vụ thuê máy chiếu hội nghị uy tín tại Hà Nội

Thuê máy chiếu hội nghị

 

Tại Máy chiếu chính hãng – SMIT, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mua bán, sửa chữa và cho thuê máy chiếu đã được nhiều khách hàng tại các cơ quan, trường học tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại đây. Nếu bạn có nhu cầu thuê máy chiếu hội nghị uy tín tại Hà Nội, hãy ghé thăm website https://maychieuchinhhang.com/ để tìm hiểu và được tư vấn chính xác nhất.

Hotline: 0979142862