Tin tức

Tổng hợp các dòng máy chiếu cũ giá rẻ đáng mua nhất

Tổng hợp các dòng máy chiếu cũ giá rẻ đáng mua nhất. Để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tính hữu dụng, việc tậu một chiếc máy chiếu cũ giá rẻ sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Máy chiếu là một vật dụng quan trọng được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong xã hội hiện đại ngày nay. Máy chiếu sử dụng trong các văn phòng công ty, doanh nghiệp, sử dụng trong giải trí, trong trường học,… Mua máy chiếu là thực sự cần thiết.

 

Các dòng máy chiếu cũ giá rẻ đáng mua nhất

 

Dưới đây là top các dòng máy chiếu cũ giá rẻ đáng mua bạn nên tham khảo:

 

  1. Máy chiếu Hitachi 

 

Máy chiễu Hitachi cũ

 

Máy chiếu cũ mà chất lượng cao không thể không nhắc tới thương hiệu nhà Hitachi. Các mẫu máy chiếu cũ thương hiệu Hitachi bạn có thể lựa chọn bao gồm:

  • Hitachi CP – EX 300 với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển. Máy sử dụng công nghệ 3LCD sản xuất tại Nhật có cường độ ánh sáng khá cao 3200 Ansi Lumens, độ phân giải XGA, độ phân giải 2000:1. Máy có thể sử dụng phù hợp trong giảng dạy tại trường học, người dùng văn phòng hay các quán đều ưa chuộng.
  • Hitachi CP –RX80 với cường độ ánh sáng 3000 Ansi Lumens, hệ số tương phản 500:1, có độ bền tốt, màu sắc khá sắc nét. Đây là một trong những chiếc máy chiếu cũ giá rẻ bạn có thể lựa chọn.

 

  1. Máy chiếu Panasonic PT-LB80.

 

Máy chiếu Panasonic PT-LB80 cũ

 

Thương hiệu Panasonic – một trong những thương hiệu điện tử nổi tiếng của Nhật Bản cũng là dòng máu chiếu cũ giá rẻ đáng mua nhất bạn nên lựa chọn. Dòng máy chiếu Panasonic PT-LB80 cũ thuộc thương hiệu này là một sự lựa chọn tốt trong top các dòng máy chiếu cũ giá rẻ đáng mua nhất. Máy có cường độ ánh sáng 3000 Ansi Lumens, độ tương phản 500:1, độ phân giải 1024*786. Chất lượng hình ảnh khá tốt, giá thành siêu rẻ, độ bền ổn định rất phù hợp sử dụng trong giảng dạy, văn phòng.

 

  1. Máy chiếu Sony

 

Máy chiếu Sony giá rẻ

 

Thương hiệu Sony cũng là một trong những thương hiệu điện tử nổi tiếng thế giới đến từ Nhật Bản. Công nghệ sản xuất hiện đại đảm bảo chất lượng các dòng sản phẩm thuộc thương hiệu này. 

  • Sony VPL-EX7 là một trong những dòng máy chiếu cũ thương hiệu nhà Sony cam kết chất lượng, bền bỉ, hiệu quả. Sử dụng công nghệ 3LCD, cường độ ánh sáng 3000 Ansi Lumens, hệ số tương phản 300:1, độ phân giải 1024*768 đem đến cho bạn hình ảnh sắc nét, rất phù hợp cho văn phòng.
  • Sony VPL-DX100, sử dụng công nghệ LCD, độ phân giải XGA, độ tương phản cao 2500:1, cường độ ánh sáng 2.300 Ansi Lumens cho bạn hình ảnh rõ nét, màu sắc khá chân thực rất phù hợp sử dụng trong công tác giảng dạy, văn phòng hay giải trí tại nhà cũng thật thú vị.

 

Nên mua các dòng máy chiếu cũ ở đâu?

 

Nhằm đảm bảo mua được máy chiếu cũ mà chất lượng, bạn có thể tin tưởng lựa chọn tại SMIT – một trong những đơn vị chuyên cung cấp máy chiếu, màn chiếu uy tín, đáng tin cậy. Chất lượng các sản phẩm đều được đảm bảo kể cả mới hay cũ. Máy chiếu cũ giá rẻ độ mới lên đến 99% đảm bảo độ bền bỉ, sử dụng dài lâu. Màu sắc, hình ảnh sinh động cho độ chân thực nhất. SMIT tư vấn tận tâm giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Giá thành cũng cực thấp, cam kết mức giá thành phù hợp với giá trị máy. SMIT chính là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

 

Liên hệ SMIT ngay hôm nay để mua được những chiếc máy chiếu cũ giá rẻ mà chất lượng không hề cũ.

Hotline: 0979142862