Tin tức

Top 5 cửa hàng bán máy chiếu cũ chất lượng tốt tại Hà Nội

máy chiếu cũ chất lượng tốt

Máy chiếu cũ chất lượng tốt là sự lựa chọn hoàn hảo về giá cũng như giá trị nó mang lại. Máy chiếu là một sáng chế quan trọng giúp con người rất nhiều trong các lĩnh vực khác nhau từ giáo dục, giải trí, kinh tế,… Mang nhiều lợi ích trong xã hội hiện đại, máy chiếu vì thế cũng ngày càng được cải thiện và phát triển không ngừng để tung ra thị trường nhiều dòng máy chất lượng phù hợp nhu cầu người sử dụng. Bạn muốn sử dụng máy chiếu tốt, chất lượng nhưng ngại giá thành máy không hợp kinh tế, bạn có thể tham khảo ngay top 5 cửa hàng bán máy chiếu cũ chất lượng tốt tại Hà Nội dưới đây để mua được những máy chiếu cũ mà chất lượng.

 

Lý do nên mua máy chiếu cũ chất lượng tốt?

 

máy chiếu cũ chất lượng tốt

Máy chiếu cũ giá rẻ

 

Máy chiếu mang nhiều công dụng và cần thiết sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Tuy nhiên, không phải lúc nào mua máy chiếu mới cũng là hợp lý. Bạn có thể lựa chọn mua máy chiếu chất lượng tốt để sử dụng, bởi:

 

 • Thứ nhất, máy chiếu cũ chắc chắn giá thành rẻ hơn nhiều so với máy chiếu mới. Mua máy chiếu cũ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.
 • Thứ hai, mua máy chiếu cũ, bạn có thể lựa mua được những loại máy cao cấp, đời cao với mức tiền chỉ bằng những loại máy chiếu mới thông thường. Từ đó tạo nhiều cơ hội lựa chọn hơn cho bạn.
 • Thứ ba, lựa chọn được máy chiếu chất lượng tốt, giá thành rẻ mà sử dụng chất lượng không hề kém cạnh những sản phẩm mới.

 

Các lưu ý khi mua máy chiếu cũ chất lượng tốt

 

máy chiếu cũ chất lượng tốt

Lựa chọn máy chiếu chất lượng

 

Máy chiếu cũ chất lượng tốt cho bạn nhiều giá trị sử dụng. Xong, để mua được loại máy chiếu cũ mà chất lượng vẫn đảm bảo, bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

 

 • Thứ nhất, lựa chọn mua máy ở những đơn vị uy tín, đáng tin cậy.
 • Thứ hai, chú ý vào tuổi thọ bóng đèn. Đối với một máy chiếu tốt, tuổi thọ bóng đèn ít nhất cũng phải khoảng 2000 đến 3000 giờ. Để sử dụng máy chiếu được bền lâu, bạn cần lựa chọn loại máy chiếu có tuổi thọ bóng đèn cao.
 • Thứ ba, chế độ bảo hành tốt. Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, bạn cần lưu ý đến vấn đề bảo hành sản phẩm.
 • Thứ tư, lựa chọn loại máy thuộc thương hiệu nổi tiếng, công nghệ sử dụng trong máy chiếu cao cấp đảm bảo chất lượng máy sẽ được bền lâu hơn so với sản phẩm thương hiệu và loại công nghệ sử dụng khác.

 

Top 5 cửa hàng bán máy chiếu cũ chất lượng tốt tại Hà Nội

 

máy chiếu cũ chất lượng tốt

SMIT – đơn vị bán máy chiếu chất lượng, bền bỉ

 

Nhằm đảm bảo đem đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất, dưới đây là top 5 cửa hàng bán máy chiếu chất lượng tốt tại Hà Nội, bạn có thể tham khảo:

 

 • Thứ nhất, Hà Nội Computer, với những mẫu máy chiếu mới, cũ chất lượng. Đây là điểm đến được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.
 • Thứ hai, Tech360, một trong những cái tên nổi tiếng với việc cung cấp các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao.
 • Thứ ba, Tân Hòa Phát – đơn vị chuyên bán máy chiếu giá rẻ hấp dẫn, cung cấp cho người dùng những dòng máy chiếu cũ chất lượng tốt tại Hà Nội.
 • Thứ tư, cửa hàng SJC – nơi chuyên cung cấp đủ các mẫu mã sản phẩm cho bạn nhiều sự lựa chọn.
 • Đặc biệt, SMIT – một trong những đơn vị uy tín hàng đầu, chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ từ cho thuê máy chiếu, màn chiếu, cho đến bán máy chiếu, màn chiếu cũ, mới các loại đa dạng. Chất lượng sản phẩm khỏi bàn cãi, mẫu mã đa dạng, giá thành lại hợp lý. SMIT chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

 

Mong rằng mọi thông tin SMIT cung cấp sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn. Bạn có thể liên hệ SMIT ngay hôm nay để mua được máy chiếu chất lượng tốt tại Hà Nội.

Hotline: 0979142862