Tin tức

Top 5 máy chiếu cũ giá rẻ chất lượng Hà Nội

Máy chiếu cũ giá rẻ chất lượng Hà Nội

Dưới đây là top 5 máy chiếu cũ giá rẻ chất lượng Hà Nội cung cấp bởi SMIT dành cho bạn nếu bạn đang muốn tìm mua một máy chiếu cũ giá rẻ nhưng sợ mua phải hàng kém chất lượng. Hãy liên hệ SMIT ngay hôm nay để mua được những chiếc máy cũ giá rẻ mà chất lượng được đảm bảo nhất. 

 

Top 5 máy chiếu cũ giá rẻ chất lượng Hà Nội – EPSON EB – X11

Chiếc máy chiếu cũ thương hiệu EPSON này chỉ có giá 3,5 triệu VND. Giá thành rất rẻ xong chất lượng còn như mới. Máy có cường độ ánh sáng 2500 Ansi Lumens, độ phân giải XGA (1024 X 768) và hệ số tương phản cao lên đến 3000:1. 

Máy chiếu cũ giá rẻ chất lượng Hà Nội
Máy chiếu cũ chất lượng EPSON EB – X11

Máy được sản xuất trên công nghệ LCD nổi tiếng của Nhật Bản đảm bảo chất lượng sản phẩm bền bỉ, rất phù hợp sử dụng cho việc lắp đặt tại phòng học cho các em học sinh, hay lắp đặt tại các văn phòng công ty, giải trí tại nhà đều hợp lý.

 

Top 5 máy chiếu cũ chất lượng Hà Nội – Panasonic PT – LB80

Xuất hiện trong top 5 máy chiếu cũ giá rẻ chất lượng Hà Nội không thể thiếu thương hiệu Panasonic. Dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Panasonic nổi tiếng đến từ Nhật Bản luôn mang đến cho người dùng sự tin tưởng và an tâm về chất lượng. 

Máy chiếu cũ giá rẻ chất lượng Hà Nội
Máy chiếu cũ chất lượng EPSON EB – X11

Dòng PT – LB80 có cường độ ánh sáng 3000 Ansi Lumens, độ phân giải XGA (1024 X 768) và hệ số tương phản 500:1 và có giá chỉ 3 triệu VND. Đây cũng là dòng sản phẩm chất lượng phù hợp cho các đơn vị trường học, bệnh viện hay văn phòng doanh nghiệp.

 

Top 5 máy chiếu cũ giá rẻ chất lượng Hà Nội – Sony VPL – EX7

Máy chiếu cũ Sony VPL – EX7 chính là cái tên tiếp theo trong top 5 máy chiếu cũ chất lượng Hà Nội. Với giá chỉ 3,3 triệu VND, bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc máy chiếu cũ đảm bảo sử dụng công nghệ 3LCD, đảm bảo mới 95% chất lượng cao. 

Máy chiếu cũ giá rẻ chất lượng Hà Nội
Máy chiếu cũ chất lượng Sony VPL – EX7

Dòng máy này có cường độ ánh sáng 3000 Ansi Lumens, độ phân giải XGA (1024 X 768) và hệ số tương phản 300:1 xuất xứ Nhật Bản với bảo hành lên đến 6 tháng đảm bảo mang lại cho bạn một trải nghiệm tốt nhất trong giá thành.

 

Top 5 máy chiếu cũ giá rẻ chất lượng Hà Nội – Optoma DH60

Chỉ với giá thành 3 triệu VND bạn đã có ngay một chiếc máy chiếu cũ thương hiệu Optoma độ sáng 1600 Ansi Lumens, độ phân giải XGA (1280X 800) và hệ số tương phản lên tới 4000:1. Một con số cũng khá ấn tượng hỗ trợ phục vụ cho các mục đích công việc, học tập, giải trí hiệu quả.

Máy chiếu cũ chất lượng Hà Nội – Optoma DH60

 

Top 5 máy chiếu cũ giá rẻ chất lượng Hà Nội – BENQ MS550

Cuối cùng trong danh sách top 5 máy chiếu cũ chất lượng Hà Nội SMIT muốn giới thiệu đến các bạn là loại máy chiếu cũ BENQ MS550. Giá thành chỉ 5 triệu VND, BENQ MS550 sử dụng công nghệ DLP với cường độ ánh sáng lên tới 3600 Ansi Lumens, độ phân giải thực SVGA (800 X 600), độ tương phản lên tới 20000:1. Tuổi thọ bóng đèn đạt tới 15000 giờ sẽ cho bạn một trải nghiệm thú vị về hình ảnh, âm thanh khi sử dụng loại máy chiếu này.

Máy chiếu cũ chất lượng Hà Nội – BENQ MS550

Ngoài top 5 máy chiếu cũ chất lượng Hà Nội, SMIT còn cung cấp nhiều mẫu máy chiếu từ mới đến cũ khác nhau trong mọi tầm giá phù hợp với nhu cầu kinh tế và nhu cầu sử dụng của bạn. Ngoài đa dạng mẫu máy, SMIT cam kết chất lượng máy chiếu cũ mà SMIT cung cấp đều còn sử dụng bền bỉ, an toàn, hiệu quả cao không thua kém những sản phẩm máy chiếu mới. Chế độ bảo hành tốt, giá thành nhiều ưu đãi sẽ mang đến cho các quý khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời.

Liên hệ Maychieuchinhhang.com ngay hôm nay để rinh ngay một máy chiếu cũ chất lượng không chỉ trong 5 máy chiếu cũ giá rẻ chất lượng Hà Nội mà còn nhiều hơn thế.

 

Tham khảo thêm: Dịch vụ lắp đặt máy chiếu chất lượng cho giảng dạy

Hotline: 0979142862