Tin tức

Cho thuê máy chiếu tại Bách Khoa

Cho thuê máy chiếu tại Bách Khoa

Cho thuê máy chiếu tại Bách Khoa sẽ được giới thiệu đến quý vị với địa chỉ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với đa dạng các loại máy chiếu cho quý vị lựa chọn. Việc sử dụng máy chiếu ngày nay trở nên phổ biến hơn bao giờ hết bởi những lợi ích mà máy chiếu mang lại. Nhờ có máy chiếu công việc trình chiếu hình ảnh, video, thông tin đến với người đọc dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Cho thuê máy chiếu tại Bách Khoa sẽ bao gồm dịch vụ, giá cả như thế nào?

  • Lợi ích khi bạn thuê máy chiếu

Thay vì mua mới một chiếc máy chiếu với mức giá khá cao thì bạn có thể lựa chọn thuê máy chiếu theo ngày, theo giờ. Máy chiếu được sử dụng cho các cuộc họp đông người, các buổi workshop, hội thảo,… Hay máy chiếu cho đám tiệc, vui chơi giải trí, hát karaoke,… cũng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên các hoạt động này sẽ không xảy ra quá thường xuyên mà chỉ trong một khoảng thời gian nhất định. Vì thế bạn nên ưu tiên dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Bách Khoa để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, cá nhân.

Cho thuê máy chiếu tại Bách Khoa
Tham khảo cho thuê máy chiếu tại Bách Khoa

Thêm vào đó, khi mua máy chiếu bạn chỉ cân nhắc lựa chọn được 1 loại máy với công suất và chất lượng hình ảnh cố định như đã được tư vấn trước đó. Còn khi thuê máy chiếu bạn có thể thuê lần này một máy, thuê lần khác một loại máy khác nhằm gia tăng trải nghiệm sử dụng. Tùy vào mục đích sử dụng máy chiếu hôm đó mà bên dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Bách Khoa sẽ tư vấn cho bạn một loại máy phù hợp.

Giá cả khi thuê máy chiếu cũng hợp lý hơn so với mua mới, các sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín cũng được cho thuê với mức giá hợp lý. Vì thế mà nhiều đơn vị công ty đã ưu tiên việc thuê máy chiếu nhiều hơn để giúp công ty đạt năng suất làm việc nhưng vẫn tiết kiệm chi phí.

  • Giá cả của dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Bách Khoa bao nhiêu?

Mức giá sẽ tùy thuộc vào công suất của máy chiếu, độ to nhỏ của văn phòng trình chiếu và kèm theo đó là màn hình chiếu kích thước ra sao. Đối với những cuộc họp trong phòng hội nghị lớn thì bạn phải thuê máy chiếu công suất cao, màn hình chiếu rộng lớn. 

Cho thuê máy chiếu tại Bách Khoa
Có nên lựa chọn dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Bách Khoa?

Như vậy thì mức giá sẽ dao động từ 1 triệu đồng đến 3 triệu đồng. Đối với những cuộc họp nhỏ, các buổi workshop với số lượng thành viên không quá 20 người thì bạn nên lựa chọn những loại máy chiếu có công suất nhỏ, màn hình vừa đủ. Như vậy thì giá sẽ dao động từ 300 ngàn đồng đến 700 ngàn đồng.

 

Máy chiếu Smit – Nơi mang đến dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Bách Khoa chất lượng, uy tín.

Việc thuê máy chiếu cần tìm kiếm địa chỉ cho thuê đảm bảo và uy tín để cam kết máy vẫn đạt được chất lượng tốt nhất. Vì máy thuê lại nên chúng ta thường lo lắng máy đã bị tháo ra sửa chữa, không thể hoạt động tốt,… Tuy nhiên khi đến với Máy chiếu chính hãng bạn sẽ không phải băn khoăn về vấn đề đó. Dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Bách Khoa sẽ giúp bạn sở hữu những chiếc máy chiếu uy tín, tốt nhất và xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Cho thuê máy chiếu tại Bách Khoa
Cho thuê máy chiếu tại Bách Khoa với giá tốt

Cho thuê máy chiếu tại Bách Khoa đã được chia sẻ hy vọng sẽ giúp ích cho những ai có nhu cầu sử dụng. Liên hệ cho Máy chiếu chính hãng để được hỗ trợ tư vấn thuê máy chiếu phù hợp bạn nhé: Maychieuchinhhang.com.

 

Tham khảo thêm: Cho thuê máy chiếu tại Phố Huế

Hotline: 0979142862