Tin tức

Cho thuê máy chiếu tại Ô Chợ Dừa

Cho thuê máy chiếu tại Ô Chợ Dừa

Cho thuê máy chiếu tại Ô Chợ Dừa sẽ được giới thiệu đến bạn ngay trong bài viết này với nhiều thông tin thú vị và hữu ích về dịch vụ. Hình thức cho thuê máy chiếu dường như được nhiều doanh nghiệp, trường học hay các hộ gia đình lựa chọn. Bởi chi phí mua một chiếc máy chiếu mới khá cao nên việc thuê sử dụng ngắn ngày hoàn toàn hợp lý. Bạn vừa có thể đáp ứng được mục đích sử dụng của mình nhưng vừa tiết kiệm được một khoản chi phí. 

 

Tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Ô Chợ Dừa

  • Dịch vụ cho thuê máy chiếu sẽ bao gồm những loại máy gì?

Cho thuê máy chiếu tại Ô Chợ Dừa
Thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Ô Chợ Dừa

Quý vị hoàn toàn yên tâm bởi máy chiếu ở đây rất đa dạng và phong phú với nhiều loại nhiều thương hiệu khác nhau. Việc lựa chọn thuê một chiếc máy chiếu không căn cứ vào hình thức bên ngoài mà chủ yếu là công suất của nó. Nếu bạn đang cần tổ chức một cuộc họp lớn với quy mô và sức chứa trên 50 người thậm chí là 100 người thì bạn nên lựa chọn thuê máy chiếu công suất lớn và màn hình chiếu rộng.

Đến với dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Ô Chợ Dừa bạn sẽ được tư vấn về loại máy chiếu cần dùng phù hợp với yêu cầu và mong muốn của bạn. Tùy theo công suất của máy chiếu mà giá thành sẽ chênh lệch ít nhiều. Tuy nhiên các dịch vụ đều có nhiều gói thuê cho bạn trải nghiệm như thuê ngắn ngày, dài ngày, hay thuê theo giờ,…

  • Liệu giá thuê chênh lệch ra sao so với giá mua một chiếc máy chiếu mới?

Cho thuê máy chiếu tại Ô Chợ Dừa
Liệu cho thuê máy chiếu tại Ô Chợ Dừa có uy tín?

Giá thuê của một chiếc máy chiếu có công suất lớn, màn chiếu rộng sẽ dao động từ 1 triệu đồng tới 3 triệu hay 5 triệu đồng. Đối với máy chiếu công suất nhỏ và vừa thì giá sẽ thấp hơn dao động từ 300 ngàn đồng đến 1 triệu đồng. So với mua máy chiếu mới thì mức giá này phải chăng hơn nhiều bởi một chiếc máy chiếu mới có giá từ 9 triệu đồng đến 21 triệu đồng. Chưa kể bạn phải mua thêm màn chiếu thì mới có thể sử dụng được, màn chiếu cũng dao động từ 700 ngàn đồng đến gần 3 triệu đồng tùy màn. 

Có thể thấy dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Ô Chợ Dừa giúp bạn giảm áp lực về chi phí khi mua máy chiếu. Việc sử dụng máy chiếu như công cụ giúp tăng năng suất công việc, học tập lên gấp nhiều lần. Vì thế thay vì đầu tư nhiều tiền vào mua mới bạn có thể tham khảo dịch vụ cho thuê để đa dạng hóa trải nghiệm.

 

Máy chiếu chính hãng hỗ trợ tư vấn và mang đến dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Ô Chợ Dừa uy tín

Máy chiếu chính hãng là đơn vị chuyên cung cấp máy chiếu cho thuê và kinh doanh cả máy chiếu mới trên thị trường. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dù bạn mong muốn thuê lại hay mua mới thì Máy chiếu chính hãng cũng đáp ứng kịp thời. Giá cả ở Máy chiếu chính hãng cực kỳ phải chăng, với các chi nhánh rộng khắp nhiều tỉnh thành. Lắp đặt máy chiếu tận nhà với dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Ô Chợ Dừa. Bạn sẽ không phải băn khoăn bất kỳ vấn đề gì khi lựa chọn Máy chiếu chính hãng.

Cho thuê máy chiếu tại Ô Chợ Dừa
Ưng ý với dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Ô Chợ Dừa

Cho thuê máy chiếu tại Ô Chợ Dừa đến từ Máy chiếu chính hãng sẽ giúp bạn sở hữu những chiếc máy chiếu chất lượng. Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: Maychieuchinhhang.com để được hỗ trợ.

 

Tham khảo thêm: Cho thuê máy chiếu tại Văn Miếu

Hotline: 0979142862